Adrian Wilson Womens Jersey  4 điều nên biết về gói Economy của Viettel – 3dpi-director

4 điều nên biết về gói Economy của Viettel

4-dieu-nen-biet-ve-goi-economy-cua-viettel-1

4wdw234324xssqgr6 Tin Tức ,

Nhắc đến gói cước đơn giản, dễ sử dụng và thuận tiện nhất của Viettel chúng ta không thể không kể đến gói Economy. Bạn đang cần tìm hiểu thông tin về gói cước này? Vậy thì theo dõi ngay bài viết: “4 điều nên biết về gói Economy của Viettel” mà chúng tôi sắp chia sẻ ngay dưới đây để có được thông tin chi tiết và chính xác nhất bạn nhé!

Danh mục bài viết:

  1. Lợi ích khi sử dụng gói Economy
  2. Cách đăng ký gói cước Economy
  3. Điều kiện để duy trì gói cước Economy của Viettel
  4. Cách đăng ký mạng cho gói Economy

Lợi ích khi sử dụng gói cước Economy

Gói Economy khá giống với gói Tomato, tuy nhiên, điểm khác biệt giữa 2 gói cước này đó là nếu như gói Tomato dành cho những người gọi ít thì Economy lại dành cho những khách hàng gọi nhiều mà cước phí cuộc gọi phát sinh không vượt quá 150.000đ/tháng.

4-dieu-nen-biet-ve-goi-economy-cua-viettel-1

Tiết kiệm với gói Economy

Khi sử dụng gói cước Economy, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích, cụ thể là:

Thứ nhất, thay vì phải ký hợp đồng, thực hiện nhiều thủ tục rườm rà giống như những gói cước di động của nhà mạng khác thì với gói Economy bạn sẽ không cần phải làm điều này. Việc không cần phải ký hợp động khi sử dụng gói cước Economy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong việc đăng ký hòa mạng.

Thứ hai, khách hàng chỉ cần chi trả khoản phí cho các cuộc gọi, tin nhắn, phí đăng ký dịch vụ đã thực hiện mà không cần phải trả bất cứ một khoản cước phí nào khác như: Cước thuê bao tháng, cước thuê bao ngày; phí thanh toán hóa đơn hàng tháng,…

Thứ ba, sau khi hòa mạng gói cước Economy bạn có thể thực hiện các cuộc gọi, tin nhắn và đăng ký dịch vụ bất cứ lúc nào nếu tài khoản trên 0đ.

Thứ năm, thoải mái gọi điện, nhắn tin với giá cước cực thấp. Cước phí gọi nội mạng là 1.190 đ/phút, gọi ngoại mạng là 1.390 đ/phút. Cước phí nhắn tin nội mạng là 300đ/sms và 350đ/sms đối với nhắn tin ngoại mạng.

Xem thêm: Mang điện thoại về bản với gói Tomato Buôn Làng của Viettel

Cách đăng ký gói cước Economy

Vì là gói cước dễ sử dụng và thuận tiện nhất nên việc đăng ký gói Economy cũng rất đơn giản. Nếu hiện tại bạn không có sim Viettel thì hãy đến ngay cửa hàng Viettel gần nhất để mua sim và thực hiện hòa mạng ngay. Lưu ý: Khi đi nhớ mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu để đăng ký sim chính chủ, tránh trường hợp sim bị khóa theo quy định của pháp luật hiện hành.

4-dieu-nen-biet-ve-goi-economy-cua-viettel-3

Đăng ký dễ dàng với gói Economy

Còn nếu bạn đã có sim Viettel mà đang sử dụng một gói cước nào đó của nhà mạng này như: Gói Tomato, Gói Tomato Buôn Làng, gói Sea+, gói Speak Sim,…thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: “ECONOMY” gửi đến số 195 và làm theo hướng dẫn của hệ thống là đã có ngay một chiếc sim hòa mạng gói Economy để sử dụng.

Lưu ý: Sau khi chuyển đổi, tài khoản của bạn sẽ trở về 0đ nếu quá trình chuyển đổi được thực hiện sau 24h kể từ khi thời điểm kích hoạt hoặc nạp thẻ điện thoại. Điều kiện để chuyển đổi sang gói Economy là thuê bao của khách hàng đang hoạt động đủ 2 chiều và có số dư tài khoản chính lớn hơn 1đ.

Điều kiện để duy trì gói cước Economy của Viettel

Việc duy trì gói cước Economy của Viettel sẽ phụ thuộc vào lịch sử giao dịch của thuê bao, tức là thời hạn sử dụng của thuê bao sẽ được tính theo mệnh giá của thẻ nạp, mệnh giá càng cao thì thời gian sử dụng càng dài. Cụ thể: Mệnh giá thẻ nạp  5000đ sẽ có thời hạn sử dụng 1 ngày; 10.000đ là 02 ngày; 20.000đ tương ứng với 04 ngày; 30.000đ sẽ là 7 ngày; 50.000đ là 12 ngày; 30 ngày đối với mệnh giá 100.000đ; 70 ngày đối với mệnh giá 200.000đ; mệnh giá 300.000đ bạn sẽ có 115 ngày sử dụng và 215 ngày đối với mệnh giá thẻ nạp 500.000đ.

4-dieu-nen-biet-ve-goi-economy-cua-viettel-2

Nạp tiền vào tài khoản để kéo dài thời gian sử dụng

Lưu ý: Sau khi hết thời hạn sử dụng (thông báo của hệ thống tổng đài Viettel) mà bạn vẫn không nạp tiền vào tài khoản để kéo dài thời hạn sử dụng thì thuê bao sẽ bị tạm khóa 1 chiều. Sau thời hạn quy định (sau 10 ngày kể từ ngày bị khóa 1 chiều) mà vẫn không nạp tiền thì sẽ bị khóa 2 chiều, lúc này thuê bao của bạn không thể thực hiện và cũng không thể nhận bất cứ cuộc gọi, nhắn tin nào.

Sau 30 ngày kể từ ngày bị khóa 2 chiều, nếu vẫn tiếp tục không nạp tiền vào tài khoản thì thuê bao sẽ bị tịch thu về kho sim số và chuẩn bị cho việc tái sử dụng. Lúc này, nếu muốn lấy lại sim bắt buộc bạn phải trực tiếp đến cửa hàng Viettel để làm thủ tục.

Riêng đối với thuê bao sử dụng gói Economy Extra thì quy định về điều kiện duy trì sử dụng sẽ khác hơn. Cụ thể là sau 7 ngày kể từ ngày hết hạn nếu khách hàng không nạp thêm tiền cho thuê bao thì sẽ bị khóa ngay 2 chiều và sau 3 ngày sẽ chặn 2 chiều, thu hồi về kho sim số để tái sử dụng.

Xem thêm: Cùng ra khơi với gói Sea+ của Viettel

Cách đăng ký mạng cho gói Economy

Đăng ký mạng cho gói cước Economy sẽ giúp bạn có thể đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game suốt ngày. Để đăng ký bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: “<Tên gói cước>_ 0988246777” gửi 9123, trong đó <Tên gói cước> do bạn chọn. Ví dụ, nếu bạn muốn đăng ký gói Mimax cho thuê bao Economy, hay soạn “Mimax 0988246777” gửi đến số 9123.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói Economy và đăng ký thành công gói cước này.

You May Also Like..

hinh-thuc-dang-ky-sim-viettel-chinh-chu-3

Hình thức đăng ký sim viettel chính chủ

Hiện nay, chương trình đăng ký sim Viettel chính chủ đã trở thành bắt buộc. Điều này đảm bảo quyền […]

tim-hieu-dang-ky-goi-dk5-sim-viettel-2

Tìm hiểu đăng ký gói DK5 sim viettel

Hiện tại, bạn đang sử dụng sim Viettel và có nhu cầu gọi thoại nhiều trong thời gian nhất định […]

thong-tin-lien-quan-dich-vu-mang-3g-cua-sim-viettel-3

Thông tin liên quan dịch vụ mạng 3G của Sim Viettel

Sim Viettel là nhà mạng hoạt động quy mô lớn đã và đang khẳng định được tên tuổi nổi tiếng […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *