CÁCH CHỌN SIM SỐ ĐẸP HỢP TUỔI

4wdw234324xssqgr6 Sim số đẹp

Mọi vật trên đời khi sinh ra đều gắn liền với những con số. Ví dụ như tướng số có 1 câu quen thuộc “sống chết có số cả, cỡ giày dép của bạn cũng vậy, phụ nữ mang thai 9 tháng 10 ngày.. Số điện thoại của bạn cũng là một chuỗi dãy số, tuỳ quan niệm từng người mà họ sẽ lựa chọn cho mình số điện thoại phù hợp với mong muốn đem lại thật nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống trong đó phổ biến là các chọn sim sao cho hợp tuổi với mình.

Sim thế nào được gọi là hợp tuổi?

Sim được coi là hợp tuổi với chủ nhân thường được dựa vào những quy tắc sau:

–        Theo phong thủy: hiện nay những con số 1, 8,9 là những con số tốt lành vì từ năm 2004, chúng ta đang đi vào chu kỳ phát triển của quẻ Cấn, Ly, Khảm cho nên những số này có năng lượng mạnh mẽ.

–        Theo tổng số nút: Tổng số được gọi là đẹp là khi tổng số nút đạt điểm 7 đến 10. Số nút cao chính là thước đo cho sức mạnh về “thể lực” của chủ nhân nhằm thể hiện sự nổi bật, đẳng cấp sức mạnh.

–        Theo Ngũ Hành: Trời đất có 5 hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) trong đó có luật Tương- Sinh. Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. – Ngũ hành tương khắc :Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vậy nên khi chọn, một cặp tương sinh sẽ cùng hỗ trợ chủ nhân phát triển, thuận lợi và ngược lại một cặp tương khắc sẽ hủy diệt và bước lùi.

–        Chọn sim phong thủy hợp tuổi có âm dương tương phối: Cần chọn sim cân bằng âm dương để được hòa khí, may mắn trong cuộc sống.

Vậy nên chọn sim số đẹp cho hợp tuổi là tùy thuộc rất nhiều những yếu tố khác nhau. Chính việc sở hữu sim số đẹp mang lại cảm giác an tâm, tự tin và thể hiện được cá tính riêng , đẳng cấp của người dùng. Nên không ngạc nhiên khi ngày càng nhiều người muốn sở hữu và đã, đang , sẽ dùng dòng sim này.

Có rất nhiều sự lựa chọn với kho sim đa dạng, uy tín chất lượng  khi bạn mua sim số đẹp ở đại lý chúng tôi http://3dpi-director.com Đây là đại lý sim số đẹp hàng đầu nước ta. Chúng tôi đã và đang cung cấp hơn 3 triệu đầu số sim đẹp.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường sim số đẹp nên quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

  • Cam kết luôn bán sim với giá rẻ.
  • Giao dịch đơn giản, uy tín và nhiệt.
  • Hỗ trợ 24/24h

Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãynhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi qua đường dây: 0911.059.959 để được tư vấn nhiệt tình nhất. Nguồn:https://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/manh-lua-ban-sim-so-dep-cua-nguoi-dan-ong-sai-gon-3605753.html

You May Also Like..

Đẳng cấp sim tam hoa kép

Sim số đẹp là dòng sim số được rất nhiều người dùng đam mê và sở hữu. Giá thành sim […]

Mua sim sim tam hoa kép giá chuẩn nhất tại Quận 2, Tp Hồ Chí Minh

Thị trường sim số tại Hồ Chí Minh trở nên nóng lên bởi nhu cầu tăng đột biến của con […]

Đại lý nào cầm cố sim tam hoa 10 số giá cao tại Quận 2

Sim tam hoa hiện đang là dòng sim ưa chuộng và đam mê nhất hiện nay. Bên cạnh nhu cầu […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *