Adrian Wilson Womens Jersey  Cách đăng ký gói cước N50 Viettel nhận ưu đãi khủng – 3dpi-director

Cách đăng ký gói cước N50 Viettel nhận ưu đãi khủng

cach-dang-ky-goi-cuoc-n50-viettel-nhan-uu-dai-khung-1

4wdw234324xssqgr6 Tin Tức ,

Gọi thoại là nhu cầu cần thiết và ưu tiên trên hết đối với bất kỳ thuê bao di động nào. Do đó, nhà mạng Viettel luôn triển khai các gói cước hòa mạng với mức cước phí vô cùng rẻ để hỗ trợ các thuê bao di động cho việc tiết kiệm chi phí liên lạc. Tuy nhiên, đối với những thuê bao di động có nhu cầu liên lạc cao thì việc cước phí cũng là một vấn đề đau đầu hàng ngày. Nhà mạng Viettel mới đây đã cho triển khai gói cước N50 Viettel với những ưu đãi khủng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các thuê bao di động.

Danh mục bài viết

 1. Gọi thoại thỏa thích với gói cước N50 Viettel
 2. Làm thế nào để đăng ký gói N50 Viettel?
 3. Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước N50 Viettel
 4. Những lưu ý cần nhớ cho khách hàng khi hủy gói cước N50 Viettel

cach-dang-ky-goi-cuoc-n50-viettel-nhan-uu-dai-khung-1

Làm thế nào để đăng ký gói cước N50 Viettel

Gói cước N50 Viettel có mức cước phí vô cùng rẻ chỉ với 50.000đ quý khách hàng đã nhận được lên đến 300 phút gọi thoại cho các thuê bao nội mạng, tiết kiệm cước phí điện thoại lên đến 10 lần so với thông thường. Giờ đây quý khách đã có thể gọi thả ga cả tháng trời mà không còn lo lắng về cước phí nữa rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không khám phá gói cước ưu đãi khủng N50 Viettel thôi nào!

Xem thêm: Tiết kiệm với gói Tom690 của Viettel

Gọi thoại thỏa thích với gói cước N50 Viettel

Gói cước N50 Viettel được nhà mạng triển mang với mong muốn mang đến cho khách hàng yêu quý sự thoải mái trong quá trình liên lạc, tiết kiệm tối đa chi phí khi thực hiện quá nhiều cuộc gọi trong tháng.

Hiện nay, gói cước này đang được nhà mạng Viettel triển khai trên phạm vi toàn quốc, nhưng chỉ những thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại của gói hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mại từ tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel.

Nếu quý khách hàng không nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài Viettel, để biết thuê bao của mình có nằm trong danh sách hưởng ưu đãi từ gói cước này hay không, quý khách hàng có thể chủ động kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KM gửi tổng đài 266 hoặc bấm gọi *098#OK nhé.

cach-dang-ky-goi-cuoc-n50-viettel-nhan-uu-dai-khung-2

Gọi thoại thả ga khi đăng ký gói cước N50 Viettel

Làm thế nào để đăng ký gói N50 Viettel?

Nếu quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách khách hàng được đăng ký gói cước N50 Viettel, chỉ cần với một tin nhắn đơn giản là quý khách hàng đã có thể đăng ký thành công gói cước. Qúy khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp N50 gửi 109, miễn phí cước gửi tin nhắn đăng ký.

Sau khi quý khách hàng gửi tin nhắn đăng ký, hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn thông báo tình trạng đăng ký gói cước đã thực hiện thành công hay chưa. Nếu có tin nhắn thông báo đăng ký thành công, quý khách hàng khởi động lại điện thoại di động để hệ thống cập nhật lại những ưu đãi sau đó tận hưởng những ưu đãi khủng từ gói cước.

Nếu quý khách hàng đăng ký không thành công gói cước mà vẫn đủ điều kiện đăng ký, quý khách hàng vui lòng gọi tổng đài chăm sóc khách hàng 18008098 (miễn phí) để được tư vấn nhé.

cach-dang-ky-goi-cuoc-n50-viettel-nhan-uu-dai-khung-3

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước N50 Viettel

Xem thêm: Nghe gọi mãi mãi với gói Tomato của Viettel

Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước N50 Viettel

Sau khi đăng ký thành công gói cước N50 Viettel, quý khách hàng nhận được những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

 • Cước phí đăng ký gói cước: 50.000 đồng
 • Ưu đãi gọi thoại: quý khách hàng nhận ngay 300 phút gọi thoại nội mạng
 • Chu kỳ sử dụng gói cước: được sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước

So với việc gọi thông thường, để gọi 300 phút gọi nội mạng quý khách hàng phải mất đến khoảng 450.000 đồng, còn khi đăng ký gói cước N50 Viettel thì chỉ mất 50.000 đồng. Như vậy, khi đăng ký gói cước quý khách hàng đã tiết kiệm được 9 lần so với việc gọi thông thường rồi đấy.

Lưu ý:

 • Gói cước N50 Viettel không giới hạn thời gian cho mỗi cuộc gọi
 • Nếu khách hàng sử dụng hết ưu đãi, gọi thoại ngoài gói cước sẽ phải thanh toán cước phí như những cuộc gọi nội mạng thông thường.
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn nếu tài khoản chính của thuê bao đủ tiền.

cach-dang-ky-goi-cuoc-n50-viettel-nhan-uu-dai-khung-4

Thao tác hủy gói cước N50 Viettel

Cách hủy gói cước N50 Viettel

Gói cước N50 Viettel là một trong những gói cước đang được các thuê bao di động cực kỳ yêu thích ở thời điểm hiện tại. Gói cước mang đến ưu đãi lên đến 300 phút gọi thoại nội mạng hàng tháng chỉ với mức cước phí 50.000 đồng/lần đăng ký. Nếu quý khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng có thể hủy gói cước để tiết kiệm chi phí cho thuê bao.

Cách hủy gói cước N50 Viettel khá đơn giản và dễ thực hiện, quý khách hàng chỉ cần gửi duy nhất một tin nhắn yêu cầu với cú pháp HUYFT gửi tổng đài 109.

Ngay sau đó, tổng đài sẽ tự động gửi thông báo xác nhận thuê bao của quý khách đã hủy thành công gói cước N50, lúc này quý khách hàng đã có thể yên tâm không bị trừ cước phó gia hạn 50.000đ mỗi tháng.

Những lưu ý cần nhớ cho khách hàng khi hủy gói cước N50 Viettel

 • Qúy khách hàng chỉ nên hủy gói cước N50 Viettel khi không có nhu cầu sử dụng nữa bởi cước phí gọi nội mạng Viettel thường xuyên cũng khá đắt. Qúy khách hàng có thể tham khảo gói cước V85 Viettel sau khi hủy gói cước.
 • Qúy khách hàng nên thực hiện hủy gói cước khi sắp hết chu kỳ sử dụng của gói cước hoặc đã sử dụng hết ưu đãi gọi để tránh bị lãng phí.
 • Để kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KT gửi 109 hoặc KTLL gửi 109.
 • Sau khi thực hiện thao tác hủy gói cước thành công, toàn bộ những ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị mất hoàn toàn.

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước N50 Viettel. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công gói cước!

You May Also Like..

hinh-thuc-dang-ky-sim-viettel-chinh-chu-3

Hình thức đăng ký sim viettel chính chủ

Hiện nay, chương trình đăng ký sim Viettel chính chủ đã trở thành bắt buộc. Điều này đảm bảo quyền […]

tim-hieu-dang-ky-goi-dk5-sim-viettel-2

Tìm hiểu đăng ký gói DK5 sim viettel

Hiện tại, bạn đang sử dụng sim Viettel và có nhu cầu gọi thoại nhiều trong thời gian nhất định […]

thong-tin-lien-quan-dich-vu-mang-3g-cua-sim-viettel-3

Thông tin liên quan dịch vụ mạng 3G của Sim Viettel

Sim Viettel là nhà mạng hoạt động quy mô lớn đã và đang khẳng định được tên tuổi nổi tiếng […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *