Adrian Wilson Womens Jersey  Cùng ra khơi với gói Sea+ của Viettel – 3dpi-director

Cùng ra khơi với gói Sea+ của Viettel

cung-ra-khoi-voi-goi-sea-cua-viettel-1

4wdw234324xssqgr6 Tin Tức ,

Đối với ngư dân việc liên lạc đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, hiện nay Viettel đã và đang triển khai gói Sea+ nhằm thể hiện sự quan tâm đối với khách hàng là ngư dân miền biển. Nào, hãy cùng chúng tôi khám phá những điều đặc biệt của gói cước này ngay trong bài viết ngày hôm nay bạn nhé!

Danh mục bài viết:

  1. Những tính năng nổi bật của gói cước Sea+
  2. Thời hạn sử dụng gói cước Sea+ Viettel
  3. Giá cước dành cho thuê bao sử dụng gói cước Sea+
  4. Cách hòa mạng và chuyển đối sang gói Sea+

Những tính năng nổi bật của gói cước Sea+

Vì là gói cước được áp dụng cho nhóm đối tượng ngư dân miền biển nên Sea+ sẽ có những tính năng nổi bật và đặc biệt, đó là:

Thứ nhất, tính năng thông báo khẩn

Thông báo khẩn là tình năng nổi bật nhất của gói cước này, thông qua việc thuê bao Sea+ đăng ký các thuê bao nằm trong danh sách các số thuê bao liên lạc khi khẩn cấp thì hệ thống tổng đài sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn tới toàn bộ thuê bao nằm trong danh sách đó. Điều kiện để áp dụng tính năng này đó là thuê bao Sea+ phải đăng ký các số thuê bao gọi khẩn và nhắn tin đến đầu số 11111 để đầu số này tự động gửi thông báo đến cho các thuê bao đã đăng ký.

Bên cạnh đó, khi chủ thuê bao gói Sea+ gọi đến các thuê bao được đăng ký trong nhóm gọi khẩn thì sẽ được giảm 50% giá cước so với gọi thường thông thường.

Lưu ý: Phí dịch vụ là 10.000đ và đăng ký tối đa cho 10 số.

cung-ra-khoi-voi-goi-sea-cua-viettel-1

An tâm ra khơi với gói Sea+

Xem thêm: Thay lời muốn nói với gói Speak Sim của Viettel

Thứ hai, tính năng cung cấp tin tức thời tiết về 6 vùng biển

Đối với ngư dân, việc cập nhật thời tiết của các vùng biển là vô cùng cần thiết bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn và hiệu quả đánh bắt. Thay vì phải tốn thời gian để xem thời tiết thông qua các kênh truyền hình (không thể chủ động) thì họ có thể cập nhật thời tiết của 6 vùng biển mọi lúc, mọi nơi mà không cần mất nhiều thời gian.

Kèm theo tính năng cung cấp tin tức thời tiết về 6 vùng miền là tính năng cung cấp thông tin về các cuộc gọi khẩn cấp, bao gồm các số điện thoại của đồn biên phòng, số điện thoại của các trung tâm cứu trợ,..Tính năng này giúp cho ngư dân có thể an tâm phần nào khi ra khơi.

Thứ ba, tính năng Pay4me

Pay4me là tính năng cho phép thuê bao nhận cuộc gọi trả tiền cuộc gọi cho thuê bao Sea+. Điều kiện để áp dụng tính năng này là phải có sự đồng ý trả tiền từ trước đó của thuê bao nhận được cuộc gọi.

Thứ tư, tính năng nạp thẻ

Đối với thuê bao Sea+ mới sẽ được khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp đối với 2 thẻ nạp đầu tiên.

Thời hạn sử dụng gói cước Sea+ Viettel

Thời hạn sử dụng gói cước Sea+ sẽ được tính dựa trên việc thuê bao phát sinh các hoạt động có cước phí như: cuộc gọi đi, nhắn tin, truy cập Mobile Internet,…Cụ thể như sau:

  • Trong vòng 60 ngày nếu thuê bao Sea+ không thực hiện một trong các hoạt động: Nhắn tin, cuộc gọi đi, truy cập Mobile Internet, nhận cuộc gọi thành công, đăng ký dịch vụ của Viettel thì sẽ bị khóa 1 chiều, thời hạn chờ nạp thẻ hoặc thực hiện các hoạt động trên là 15 ngày
  • Sau thời gian chờ (15 ngày) nếu thuê bao vẫn không nạp thẻ để khôi phục lại hoạt động của thì Viettel sẽ tiến hành thu hồi lại số thuê bao và đưa vào kho sim số để chuẩn bị cho việc tái sử dụng.

Xem thêm: Những thông tin mới nhất về gói Student của Viettel

Giá cước dành cho thuê bao sử dụng gói cước Sea+

Giá cước gọi, nhắn tin của gói cước Sea+ khá thấp, rất phù hợp với thu nhập của người dân miền biển nên khi sử dụng gói cước này khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc liên lạc.

cung-ra-khoi-voi-goi-sea-cua-viettel-3

Giá cước gói Sea+

Cách hòa mạng và chuyển đối sang gói Sea+

Để hòa mạng gói Sea+ khách hàng chỉ cần đến tại điểm giao dịch của Viettel gần nhất để được nhân viên của Viettel hướng dẫn và hỗ trợ về việc mua sim, hòa mạng gói cước Sea+ của Viettel.

Đối với khách hàng đang sử dụng các gói cước khác của Viettel thì có thể chuyển đổi sang gói cước Sea+ bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: “<Tên gói cước muốn chuyển đổi>”và gửi đến số 195. Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận về cho bạn, nếu đồng ý thì soạn “YES” gửi 195, nếu không muốn hủy bỏ việc chuyển đổi thì soạn “NO” gửi 195.

cung-ra-khoi-voi-goi-sea-cua-viettel-3

Hòa mạng gói cước Sea+ Viettel

Điều kiện để chuyển đổi sang gói cước Sea+ đó là thuê bao đang của bạn đang hoạt động 2 chiều và tài khoản chính >=1 đồng. Đối với chính sách bảo lưu tài khoản, tùy vào từng trường hợp khác nhau mà việc bảo lưu hay không bảo lưu tài khoản sẽ được thực hiện, cụ thể như sau:

  • Nếu thuê bao của bạn mới kích hoạt trong vòng 24h và mới chuyển đổi lần đầu thì sẽ được bảo lưu toàn bộ tài khoản (kể cả tài khoản gốc lẫn tài khoản khuyến mại)
  • Nếu thuê bao chuyển đổi lần đầu trong vòng 24 giờ kể từ thời điểm nạp thẻ thì sẽ được bảo lưu tài khoản gốc và trừ hết tài khoản khuyến mại
  • Nếu thuê bao chuyển đổi sau 24h kể từ thời điểm nạp thẻ hoặc sau 24 thời điểm kích hoạt hoặc trong 24h kể từ thời điểm nạp thẻ nhưng là lần chuyển đổi thứ 2 thì sẽ không bảo lưu tất cả các tài khoản.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về gói Sea+. Bên cạnh gói Sea+ hiện nay Viettel còn triển khai rất nhiều gói cước khác với nhiều ưu đãi và tiện ích như: gói Speak Sim, gói Student, gói Hi School, gói 7Colors,…

You May Also Like..

hinh-thuc-dang-ky-sim-viettel-chinh-chu-3

Hình thức đăng ký sim viettel chính chủ

Hiện nay, chương trình đăng ký sim Viettel chính chủ đã trở thành bắt buộc. Điều này đảm bảo quyền […]

tim-hieu-dang-ky-goi-dk5-sim-viettel-2

Tìm hiểu đăng ký gói DK5 sim viettel

Hiện tại, bạn đang sử dụng sim Viettel và có nhu cầu gọi thoại nhiều trong thời gian nhất định […]

thong-tin-lien-quan-dich-vu-mang-3g-cua-sim-viettel-3

Thông tin liên quan dịch vụ mạng 3G của Sim Viettel

Sim Viettel là nhà mạng hoạt động quy mô lớn đã và đang khẳng định được tên tuổi nổi tiếng […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *