Adrian Wilson Womens Jersey  Đăng ký gói cước DK50K gọi nội mạng thả ga chỉ với 50.000đ – 3dpi-director

Đăng ký gói cước DK50K gọi nội mạng thả ga chỉ với 50.000đ

dang-ky-goi-cuoc-dk50k-goi-noi-mang-tha-ga-chi-voi-50-000d-2

4wdw234324xssqgr6 Tin Tức ,

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thường xuyên liên lạc gọi thoại qua điện thoại thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước DK50K chỉ với 50.000đ/lần đăng ký quý khách hàng đã nhận ngay được 500 phút gọi nội mạng miễn phí. Với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn này sẽ giúp quý khách hàng thoải mái trò chuyện cùng người thân và bạn bè mà không còn lo lắng về vấn đề cước phí. Gói cước DK50K chắc chắn sẽ giúp quý khách tiết kiệm đáng kể chi phí liên lạc hàng tháng.

Danh mục bài viết

 1. Đối tượng tham gia đăng ký gói cước DK50K Viettel ưu đãi gọi nội mạng hấp dẫn
 2. Hướng dẫn đăng ký gói cước DK50k Viettel
 3. Thông tin lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước DK50K Viettel`
 4. Hướng dẫn cách hủy gói cước DK50K Viettel

Gói cước DK50K Viettel

Cách đăng ký gói cước DK5K vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 109 là đã có thể đăng ký thành công gói cước. Tuy nhiên, gói cước không được triển khai trên phạm vi rộng, để tìm hiểu rõ hơn về gói cước mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước N50 Viettel nhận ưu đãi khủng

Đối tượng tham gia đăng ký gói cước DK50K Viettel ưu đãi gọi nội mạng hấp dẫn

 • Gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao di động Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mại đăng ký gói cước DK5K từ tổng đài nhà mạng Viettel.
 • Qúy khách hàng có thể tự chủ động kiểm tra xem thuê bao của mình có thuộc danh sách khách hàng được khuyến mại của nhà mạng Viettel đăng ký gói cước DK50K hay không bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KM gửi tổng đài 266, cước phí 200đ/sms.

Đối với những thuê bao di động không nằm trong danh sách hưởng khuyến mại gói cước DK50K thì quý khách có thể tham khảo những gói cước ưu đãi hấp dẫn khác của nhà mạng Viettel như gói cước FT5N Viettel,…

Tám chuyện thả ga khi đăng ký gói cước DK50K Viettel

Hướng dẫn đăng ký gói cước DK50k Viettel

 • Nếu thuê bao quý khách hàng may mắn nằm trong danh sách khuyến mại gói cước DK50K Viettel thì đừng bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước này nhé. Qúy khách hàng hãy làm theo hướng dẫn, soạn tin nhắn theo cú pháp DK50K gửi tổng đài 109. Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, tổng đài nhà mạng Viettel sẽ gửi tin nhắn phản hồi lại kết quả đăng ký gói cước, quý khách hàng hãy kiểm tra xem mình đã đăng ký thành công gói cước hay chưa nhé.
 • Cước phí đăng ký gói cước: 50.000đ/lần đăng ký được trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.
 • Ưu đãi nhận được: Ngay sau khi đăng ký thành công gói cước quý khách hàng sẽ nhận ngay 500 phút gọi miễn phí đến các thuê bao nội mạng Viettel.
 • Chu kỳ sử dụng của gói cước: Những ưu đãi của gói cước quý khách hàng sẽ được hưởng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng với điều kiện trong tài khoản chính có số tiền lớn hơn 50.000đ.

Đặc biệt: Gói cước không giới hạn thời lượng cho mỗi cuộc gọi đến hay cuộc gọi đi.

Gói cước DK50K của nhà mạng Viettel rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu liên lạc nhiều hàng tháng. Nếu quý khách hàng may mắn thuộc danh sách đăng ký gói cước thì không nên bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DK50K nhanh nhất

Xem thêm: Tiết kiệm với gói Tom690 của Viettel

Thông tin lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước DK50K Viettel`

 • Quý khách hàng có thể chủ động thường xuyên kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước DK50K Viettel để có kế hoạch sử dụng những phút gọi còn lại thật hợp lý
 • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kì sử dụng, nếu quý khách hàng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước thì có thể chủ động hủy gói cước để tránh bị phát sinh phí gia hạn.
 • Gói cước DK50K Viettel chỉ mang đến ưu đãi gọi nội mạng cho quý khách hàng. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu truy cập mạng Internet thường xuyên thì nên đăng ký thêm gói cước mạng 3G Viettel phù hợp với nhu cầu để tiết kiệm hơn chi phí truy cập.

dang-ky-goi-cuoc-dk50k-goi-noi-mang-tha-ga-chi-voi-50-000d-4

Cách hủy gói cước DK50K bằng một tin nhắn

Hướng dẫn cách hủy gói cước DK50K Viettel

 • Khi qúy khách không có nhu cầu tiếp tục sử dụng những ưu đãi từ gói cước DK50K Viettel, quý khách có thể thực hiện hủy gói cước trước khi kết thúc chu kỳ để không bị mất thêm cước phí gia hạn gói cước.
 • Để hủy gói cước quý khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp HUYFT gửi tổng đài 109. Sau khi gửi tin nhắn hủy, quý khách đợi tin nhắn phản hồi từ nhà mạng Viettel để chắc chắn rằng mình đã hủy gói cước DK50K Viettel thành công nhé. Sau khi hủy gói cước quý khách có thể tham khảo gói cước ưu đãi khác của nhà mạng Viettel như gói cước FT3N Viettel,…

Thông tin lưu ý khi hủy gói cước DK5 Viettel

 • Gói cước ưu đãi gọi nội mạng DK50K Viettel chỉ với 50.000 đồng quý khách có 500 phút gọi nội mạng miễn phí trong vòng 30 ngày và sẽ tự động gia hạn. Do đó khi hủy gói cước DK50K Viettel nên hủy khi đã sử dụng hết ưu đãi hoặc khi gần kết thúc chu kỳ sử dụng. Qúy khách có thể kiểm tra những ưu đãi còn lại của gói cước bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp KT gửi tổng đài 170.
 • Hủy thành công gói cước thì toàn bộ ưu đãi của gói cước và thời gian sử dụng còn lại của gói cước sẽ bị hủy.

Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ gói cước DK50K Viettel, chúc quý khách hàng sẽ có những phút giây thật thoải mái trò chuyện cùng bạn bè và người thân của mình. Chúc quý khách đăng ký thành công gói cước!

You May Also Like..

hinh-thuc-dang-ky-sim-viettel-chinh-chu-3

Hình thức đăng ký sim viettel chính chủ

Hiện nay, chương trình đăng ký sim Viettel chính chủ đã trở thành bắt buộc. Điều này đảm bảo quyền […]

tim-hieu-dang-ky-goi-dk5-sim-viettel-2

Tìm hiểu đăng ký gói DK5 sim viettel

Hiện tại, bạn đang sử dụng sim Viettel và có nhu cầu gọi thoại nhiều trong thời gian nhất định […]

thong-tin-lien-quan-dich-vu-mang-3g-cua-sim-viettel-3

Thông tin liên quan dịch vụ mạng 3G của Sim Viettel

Sim Viettel là nhà mạng hoạt động quy mô lớn đã và đang khẳng định được tên tuổi nổi tiếng […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *