Hướng dẫn tra cứu cmnd đã đăng ký bao nhiêu số viettel

4wdw234324xssqgr6 Uncategorized

Bạn đã biết cách tra cứu cmnd đã đăng ký bao nhiêu số viettel chưa ? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi, để giải đáp thắc mắc trên của bạn.

Gần đây có không ít câu hỏi đặt ra “Làm thế nào để kiểm tra số cmnd đã đăng ký bao nhiêu sim viettel ? Để giải đáp những băn khoăn này, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn tra cứu cmnd đã đăng ký bao nhiêu số viettel.

Hướng dẫn tra cứu cmnd đã đăng ký bao nhiêu số viettel

Những lưu ý cần nắm khi sử dụng cmnd đăng ký nhiều số viettel khác nhau

Hiện nay các nhà mạng viễn thông đang tiến hành thu hồi sim rác khắp các tỉnh miền trên cả nước. Chính vì vậy mà việc sử dụng sim chưa đăng ký chính chủ không còn tràn lan như trước.

Nhưng điều này cũng làm cho các quý khách hàng lo lắng rằng 1 chứng minh nhân dân được chỉ được đăng ký một sim chính chủ thôi nên không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Thật ra một chứng minh nhân dân có thể đăng ký được nhiều sim viettel chính chủ và mỗi loại sim trả trước và trả sau đều có quy định số lượng sim đăng ký khác nhau.

  • Khi muốn đăng ký chứng minh nhân dân cho thuê bao trả trước, quý khách hàng được phép đến các điểm giao dịch khác với điểm giao dịch của viettel mà mình đã đăng ký ở lần trước đó.
  • Khi muốn đăng ký chứng minh nhân dân cho thuê bao trả sau, quý khách hàng phải đến đúng thời điểm giao dịch viettel mà bạn đã đăng ký ở lần trước đó mới có thể đăng ký thành công.
  • Trường hợp đến các điểm giao dịch viettel khác với địa điểm ban đầu, quý khách hàng sẽ không đăng ký được chứng minh nhân dân cho thuê bao mình cần, mặc dù chứng minh nhân dân đó vẫn có thể tiếp tục đăng ký thông tin cho thêm một vài số thuê bao khác nữa.
  • Riêng đối với các thuê bao đăng ký sim sinh viên viettel thì chứng minh nhân nhân của các bạn chỉ được đăng ký cho duy nhất thuê bao sinh viên các bạn đang sử dụng. Nếu như khách hàng chuyển đổi sang mạng gói thường của viettel như tomato, … thì có thể đăng ký được nhiều số thuê bao trên cùng một giấy chứng minh nhân dân.
  • Khi hòa mạng nhiều số thuê bao với cùng một chứng minh nhân dân, quý khách hàng có thể hòa mạng với các gói cước trả trước và trả sau khác nhau. Viettel không quy định chỉ được hòa mạng một gói cước duy nhất.

Lưu ý khi sử dụng chứng minh nhân dân đăng ký nhiều số viettel khác nhau

 

Cách đăng ký hoàn mạng mới sim viettel chính chủ

  • Chuẩn bị thủ tục đăng ký: Chứng minh nhân dân (bản gốc + bản photo)
  • Địa điểm đăng ký: Khách hàng có thể đến tại các cửa hàng giao dịch của viettel trên toàn quốc.

Các quý khách hàng chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hòa mạng sau đó đến cửa hàng viettel gần nhất để yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ. Lựa chọn sim phù hợp điền thông tiền vào giấy cam kết và hoàn tất thủ tục đăng ký.

Sau khi hòa mạng thành công khách hàng lắp sim vào khe máy điện thoại và bấm 900 để kích hoạt sim trả trước mới có thể sử dụng gọi thoại sms bình thường như các sim khác. Riêng đối với sim viettel trả sau nhà mạng đã tự kích hoạt sẵn nên khách hàng có thể gọi mà nhắn tin được ngay.

Cách tra cứu chứng minh nhân dân đã đăng ký bao nhiêu số viettel nhanh nhất

 

Hướng dẫn tra cứu cmnd đã đăng ký bao nhiêu số viettel

  • Kiểm tra nhanh cmnd đã đăng ký bao nhiêu số viettel qua tin nhắn
  • Theo quy định từ phía vietel, mỗi chứng minh nhân dân chỉ có thể được đăng ký đứng tên tối đa 5 số thuê bao, bao gồm: 3 thuê bao trả trước và 2 thuê bao trả sau. Đây là quy định bắt buộc nhằm giúp nhà mạng dễ dàng hơn trong việc quản lý thông tin khách hàng.

Muốn biết cmnd của mình đã đăng ký bao nhiêu số viettel, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

 CMT [Số chứng minh nhân dân] gửi đến 195

Ngay sau khi yêu cầu được gửi đi, quý khách hàng sẽ nhận được thông báo chi tiết từ tổng đài 195 về số lượng thuê bao đã đăng ký đứng tên bằng chứng minh thư đó. Cước tin nhắn tra cứu hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể thoải mái thực hiện mà không lo hao hụt tài khoản hay chi phí cao gì cả.

Ngoài cú pháp chính như ở trên mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn, các quý khách hàng cũng có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

TTTB gửi đến 1414

Thực hiện xong thao tác này bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về tên chủ thuê bao, số chứng minh nhân dân và những số thuê bao đã đăng ký trên số chứng minh nhân dân đó.

Như vậy chỉ với một tin nhắn vô cùng đơn giản trong thời gian chưa tới 1 phút, bạn sẽ biết được ngay số chứng minh nhân dân của bạn đã đăng ký được bao nhiêu số thuê bao và chủ động đăng ký tiếp theo nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ di động của mình.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về Hướng dẫn tra cứu CMND đã đăng ký bao nhiêu số Viettel. Mong rằng, bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn..

You May Also Like..

Những việc đầu tiên cần làm khi bị mất sim và thủ tục cấp lại sim Viettel

Vào một ngày đẹp trời bạn làm mất điện thoại và chiếc sim yêu quý của bạn cũng ra đi […]

TIỆN LỢI với dịch vụ đổi số giữ sim Viettel

Nhu cầu về nghe gọi ngày càng được nâng cao và phát sinh theo đó không ít những dịch vụ […]

Làm sim theo yêu cầu mạng Viettel

Bạn muốn làm sim theo yêu cầu mạng Viettel? Nhưng vẫn còn băn khoăn về quy cách, giá thành và […]