Làm sim theo yêu cầu mạng Viettel

4wdw234324xssqgr6 Uncategorized

Bạn muốn làm sim theo yêu cầu mạng Viettel? Nhưng vẫn còn băn khoăn về quy cách, giá thành và thời gian? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây

 

Nếu bạn đã cất công tìm kiếm mà vẫn chưa chọn được số sim ưng ý, sim đẹp, sim năm sinh hay sim phong thủy hợp mệnh với mình thì bạn có thể làm sim theo yêu cầu mạng Viettel. Với loại hình dịch vụ thế này, bạn không cần phải tốn công tìm kiếm mà chỉ cần đưa ra yêu cầu bản thân và dịch vụ sẽ giúp bạn sở hữu ngay số sim ưng ý, vừa dễ nhớ, vừa ý nghĩa lại rất hợp mệnh.

 

 

Dịch vụ làm sim theo yêu cầu mạng Viettel

 

Dịch vụ làm sim theo yêu cầu mạng Viettel.

 

Những số sim dài dòng và khó nhớ khiến bạn không ưng ý, đồng thời cũng sẽ gây rất nhiều bất cập trong công việc và cuộc sống hằng ngày, bởi vậy mà bạn muốn tìm sim mới với dãy số đẹp, dễ nhớ và chứa đựng ý nghĩa. Tuy nhiên, để kiếm trên thị trường được một số sim ưng ý, đáp ứng các yêu cầu và mong muốn của mình không phải là điều dễ dàng vì thế để giải quyết vấn đề, dịch vụ làm sim theo yêu cầu mạng Viettel đã được ra đời và phát triển rộng rãi, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 

Hình thức dịch vụ làm sim theo yêu cầu rất đơn giản, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và cung cấp thông tin về số mà bạn mong muốn. Bên đơn vị sẽ tìm kiếm trong kho sim mới, chọn lọc thật kỹ lưỡng để đưa ra kết quả phù hợp và chính xác nhất với yêu cầu của bạn, thời gian làm sim cũng rất nhanh chóng, không để bạn phải đợi chờ lâu. Dịch vụ làm sim theo yêu cầu cung cấp nhiều dòng số đa dạng, bao gồm: sim số đẹp, sim tam hoa, sim tứ quý, sim năm sinh, sim phong thủy, sim kỷ niệm, sim taxi, sim gánh và sim lộc phát,… ngoài ra còn rất nhiều loại sim số khác, đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn.

Làm sim theo yêu cầu đáp ứng mọi mong muốn của quý khách hàng

 

Ưu điểm của dịch vụ làm sim theo yêu cầu mạng Viettel.

 

Dịch vụ làm sim theo yêu cầu mạng Viettel đã và đang được rất nhiều người lựa chọn, bởi những ưu điểm tuyệt vời.

 

 • Đáp ứng được mọi yêu cầu và mong muốn của các khách hàng.
 • Hỗ trợ cung cấp sim nhà hòa mạng Viettel.
 • Tiếp nhận yêu cầu và thông tin nhanh chóng, tìm kiếm triệt để các số sim phù hợp và chuẩn xác nhất với yêu cầu của quý khách hàng.
 • Dịch vụ được tiến hành đơn giản, thuận tiện và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian một cách tối ưu.
 • Cung cấp nhiều loại sim đa dạng như: sim tam hoa, sim số đẹp, sim năm sinh hay sim phong thủy hợp mệnh,…
 • Đảm bảo sim chất lượng và đúng yêu cầu.
 • Chi phí dịch vụ tốt, tiết kiệm và hợp lý.

Ưu điểm của dịch vụ làm sim theo yêu cầu mạng Viettel

 

Quy trình dịch vụ làm sim theo yêu cầu mạng viettel.

 

Các bước quy trình làm sim theo yêu cầu mạng Viettel được tiến hành nhanh chóng, kỹ lưỡng nhằm đem đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

 

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khi nhận được liên hệ, nhân viên tư vấn dịch vụ sẽ hỗ trợ tiếp nhận thông tin và những yêu cầu của quý khách hàng, đồng thời sẽ tư vấn giải đáp các vấn đề khách hàng băn khoăn, giúp khách hàng hiểu hơn về hình thức dịch vụ cung cấp.
 • Tiến hành tìm kiếm, chọn lọc: sau khi đã tiếp nhận thông tin, biết được những yêu cầu cụ thể của phía khách hàng, tiếp đó sẽ tiến hành kiểm tra trong kho sim mới chọn lọc ra những dãy số phù hợp và chính xác nhất so với yêu cầu và mong muốn của quý khách.
 • Xác nhận mua sim: việc tiến hành tìm kiếm số sim được diễn ra nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian chờ đợi. Bên đơn vị sẽ cung cấp cho bạn những số sim đã được chọn lọc kỹ lưỡng và cẩn thận, nếu bạn ưng ý với số sim sẽ tiến hành thỏa thuận và xác nhận mua sim. Khách hàng sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc giao hàng,…
 • Gửi sim: Sau khi thỏa thuận và xác nhận, bên dịch vụ sẽ tiến hành gửi sim đến địa chỉ tận nhà cho bạn. Bước này cũng được thực hiện nhanh chóng, rút gọn đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sim trong thời gian ngắn nhất.
 • Kiểm tra sim và thanh toán dịch vụ: khi đã nhận được sim, bạn mở bao bì và kiểm tra sim, sau đó liên hệ lại với bên dịch vụ để đăng ký sim chính chủ (không tốn phí). Bạn có thể tiến hành kiểm tra lại thông tin chính chủ sau khi đã đăng ký bằng cách: soạn “thông tin thuê bao” gửi đến 1414. Cuối cùng, khi đã nhận được sim chất lượng và kiểm tra đầy đủ mọi thông tin cần thiết, bạn thanh toán trực tiếp với người giao hàng.

Làm sim theo yêu cầu mạng viettel với quy trình nhanh chóng và đảm bảo chất lượng, uy tín.

 

Dịch vụ làm sim theo yêu cầu mạng Viettel sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích, vừa tìm được số sim ưng ý lại vừa tiết kiệm thời gian và chi phí tối ưu. Đừng chần chừ gì hết mà hãy thử ngay dịch vụ tuyệt vời này.  

 

 

 

 

You May Also Like..

Những việc đầu tiên cần làm khi bị mất sim và thủ tục cấp lại sim Viettel

Vào một ngày đẹp trời bạn làm mất điện thoại và chiếc sim yêu quý của bạn cũng ra đi […]

TIỆN LỢI với dịch vụ đổi số giữ sim Viettel

Nhu cầu về nghe gọi ngày càng được nâng cao và phát sinh theo đó không ít những dịch vụ […]

Hướng dẫn tra cứu cmnd đã đăng ký bao nhiêu số viettel

Bạn đã biết cách tra cứu cmnd đã đăng ký bao nhiêu số viettel chưa ? Hãy cùng tham khảo […]