SIM LÀM ĂN- “RƯỚC”HẠNH PHÚC VỀ NGẬP TRÀN

4wdw234324xssqgr6 Tin Tức

Khi thời buổi kinh tế thị trường ngày càng khó khăn thì những người kinh doanh hơn bao giờ hết lại càng phải khôn ngoan, thông thái và nhanh nhẹn . Nhưng đôi khi những cái đó là chưa đủ mà còn cần phải có thêm sự may mắn và chiến lược “đánh vào tâm lý khách hàng” nữa. Thế nên việc lựa chọn sim làm ăn là rất quan trọng. Bởi sim làm ăn tốt cũng tức là đang “rước” hạnh phúc về ngập tràn. Vì sao vậy? Xu hướng bây giờ giới làm ăn khi chọn sim đó là :

Cách chọn theo yếu tố phong thủy

Với những ai am hiểu về phong thủy và có kiến thức sâu rộng  họ sẽ biết sim làm ăn là một số sim hợp tuổi mệnh người dùng. Và tất nhiên năm sinh của bạn cũng đại diện cho một hành và có mối liên hệ mật thiết đối với các năm sinh khác và các con số.  Bạn cần xem giữa hành sim và hành tuổi của bạn dựa trên các yếu tố ngũ hành âm dương tương phối, bản mệnh ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái xem có hợp hay không hay là tương khắc. Nếu quá tương khắc dẫu số đó nhìn rất “đẹp mắt” và ấn tượng thì bạn cũng đừng nên bỏ qua tất cả để sở hữu, lỡ may lại khiến công việc ngày càng sa sút.

 Cách chọn theo yếu tố sim số đẹp, dễ nhớ

Các số sim làm ăn được chọn thường là các số sim thần tài  hoặc sim lộc phát , sim taxi… Nhưng để sở hữu dòng sim này các đại gia, những nhà kinh doanh phải bỏ ra hầu bao không hề nhỏ. Bởi số sim “đáng mặt tiền” này sẽ hái ra tiền. Nó là phương tiện gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng cũng như là đối tác kinh doanh. Đặc biệt đó cũng là một “chiến lược “ đánh vào tâm lý người khác khi thể hiện được cá tính và độ chịu chơi của bạn, điều đó thể hiện bạn là người dám làm dám chịu, tự tin và rất phóng khoáng. Và làm ăn với bạn chỉ có nhân đôi hạnh phúc và may mắn hơn thôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một sim phong thủy hợp với làm ăn đem lại sự khởi sắc trong công việc cũng như cuộc sống để  “rước” hạnh phúc về ngập tràn hãy đến với đại lý chúng tôi với:

+Kho sim đa dạng

+Nhân viên phục vụ nhiệt tình

+Uy tín chất lương, giá cả phải chăng

+Dich vụ nhanh, thuận tiện

Hứa hẹn cho quý khách sẽ có những số sim đẹp nhất, hót nhất.

Nguồn: http://www.24h.com.vn/cong-nghe-thong-tin/sim-kich-hoat-san-du-chieu-luon-lach-c55a853847.html

You May Also Like..

3dpi-director

Hilite Group

You can now also ‘hilite a group’ for better identification: As long as you click on the Hilite Button  while a […]

3dpi-director

Problem with rotation

The main problem with the Wheel (endless Slider) at the transform.rotation.y Property is fixed in version 3.7. Nevertheless it might […]

3dpi-director

NEW (MX 2004): minimum size of window

Since version 4.0 you can resize the 3DPI window. (If you work with a Director version previous than MX 2004, […]