TIỆN LỢI với dịch vụ đổi số giữ sim Viettel

4wdw234324xssqgr6 Uncategorized

Nhu cầu về nghe gọi ngày càng được nâng cao và phát sinh theo đó không ít những dịch vụ tiện lợi cho khách hàng. Đổi số giữ sim Viettel chính là một dẫn chứng cho thấy từ khi sinh ra đã mang đến sự thích thú rất lớn.

Dùng điện thoại mà nhất là những chiếc điện thoại thông minh thì việc ngại nhất là tháo lắp sim, thay sim vì mỗi lần như vậy là lại phải đến cửa hàng để chọn số, rồi cắt, tháo lắp vào máy, không cẩn thận sẽ gây hư hỏng hoặc xước dế cưng. Hiểu được tư tưởng đó, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ đổi số giữ sim Viettel đã làm hài lòng không ít khách hàng.

Đổi số mới mà không cần thay sim

Đổi số giữ sim Viettel là dịch vụ gì?

Nghe qua tên gọi đã cho thấy điểm mạnh của dịch vụ này, đó là đổi số cũ bạn đang dùng nếu như bạn không thích, không ưng ý hoặc vì bất kì một lí do cá nhân nào đó mà bạn không muốn dùng đến số hiện tại để lấy số mới.

Bạn thích số khác vì nó hợp với bạn hơn, số đẹp hơn hay dễ nhớ hơn thì đó là những lí do riêng của bạn, còn công việc của chúng tôi đó là giúp các bạn chuyển đổi được số điện thoại trên chiếc sim mà bạn đang dùng sang số mới đó.

Như vậy dịch vụ này sinh ra sẽ đáp ứng được nhu cầu thực thụ của khách hàng đó là muốn đổi số nhưng không muốn tác động đến sim.

Có thể chọn số tùy ý khi đổi số giữ sim Viettel.

Rất nhiều cuộc gọi mà chúng tôi tiếp nhận thì câu hỏi đầu tiên đều là: “ Mình có thể chọn số bất kì mà mình thích đúng không?”

Câu trả lời là nếu những đầu số mà chưa có ai sở hữu, thì bạn hoàn toàn được quyền chọn thông qua dịch vụ đổi số giữ sim Viettel. Không cần biết là số như thế nào, ngay cả những số đẹp như tam hoa, tứ quý, lộc phát,… đều có thể chọn và đổi được nếu bạn có nhu cầu.

Rất nhiều người không hiểu rõ cứ tưởng chỉ đổi được với những số bình thường, rẻ tiền thôi như chia sẻ của chị Trang khi gọi điện đến dịch vụ tư vấn của chúng tôi chia sẻ: “ Mình cứ tưởng là những số đẹp, nhiều tiền thì dịch vụ không hỗ trợ nên cũng không hỏi kĩ, dành cả một ngày trời đi chọn số, xem số rồi bảo người ta lắp cho, không ngờ gặp phải nhân viên chưa có tay nghề, tháo lắp điện thoại rồi dùng que chọc sim ra không cẩn thận làm hỏng luôn cả chỗ tháo sim của mình, vậy là không lắp được sim vào mà không dùng được máy đó nữa. Mất luôn cả cái máy ông xã mình tặng nhân dịp sinh nhật.”

Câu chuyện chia sẻ của chị Trang cũng là nỗi lo của rất nhiều người khi mà phải giao máy cho những chủ cửa hàng mà không biết họ có kinh nghiệm hay tinh thần trách nhiệm khi làm cho khách hay không.

Chúng tôi thì rất muốn khách hàng vừa được dùng số mà mình yêu thích, lại còn nhanh chóng và tiện lợi ngay cả khi ngồi ở nhà với dịch vụ đổi số giữ sim Viettel.

Rất nhiều thuê bao đã thực hiện đổi số giữ sim

Lưu ý khi chọn dịch vụ đổi số giữ sim Viettel qua mạng.

Tuy nhiên nhanh và tiện thì cũng có những cái nhược điểm của nó. Chính vì việc internet quá phát triển nên nhiều cơ sở nắm bắt được những cơ hội kiếm tiền nhanh chóng này mà làm dịch vụ cho khách không được đảm bảo. Khi lựa chọn dịch vụ đổi số giữ sim Viettel bạn nên chú ý một số điểm cơ bản như sau:

  • Tìm đến những nơi cung cấp sim lâu năm, uy tín và là những đại lí chính thức của Viettel.
  • Nhân viên tư vấn am hiểu về từng dịch vụ để giải thích cho khách hàng về quy chế, cách kích hoạt, thanh toán, trong đó có dịch vụ đổi số giữ sim Viettel.
  • Riêng với đổi số giữ sim Viettel là dùng số mới ngay trên phôi sim cũ của khách hàng nên không nên để bị lừa thành mua sim mới rồi gửi về nhà cho bạn tự lắp.
  • Bất kì dịch vụ nào thì cũng phải báo giá cụ thể, rõ ràng và mức giá hợp lí, nên thao khảo nhiều nơi rồi hãy đưa ra quyết định.
  • Đảm bảo số mới bạn đổi phải là chính chủ của bạn, sau khi thực hiện xong phải gọi điện lên tổng đài kiểm tra rõ ràng, tránh tình trạng không minh bạch đến khi lại có sự việc trùng số thì sau rất rắc rối cho bạn, công việc làm ăn kinh doanh cũng như với những số mua nhiều tiền thì mất chi phí quá lớn.

Đổi số giữ sim Viettel có thể chọn sim số đẹp

Nơi thực hiện dịch vụ đổi số giữ sim Viettel uy tín.

Không đơn giản mà bạn có thể tìm được một nơi đổi số giữ sim uy tín, Nếu còn đang băn khoăn hãy đến với khosim tại đây đáp ứng cho khách hàng những tiêu chí sau:

  • Dịch vụ nhanh chóng, chính xác dành cho khách hàng.
  • Cập nhật rất nhiều đầu số mới và đẹp, mọi người có thể chọn lựa thoải mái và tùy theo ý thích.
  • Với những số tự chọn hoặc số đẹp như tam hoa, tứ quý, lộc phát, phát tài,… đều được cung cấp với mức giá phải chăng.
  • Chuyển giao số mới nhanh chóng, kích hoạt chính chủ tạo niềm tin.
  • Ngoài ra đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc với tổng đài cũng như giải quyết những thắc mắc, khó khăn của khách hàng một cách triệt để.

Nếu có nhu cầu đổi số giữ sim Viettel để có được những số ưng ý mà không mất thời gian, hãy liên hệ với chúng tôi để được thực hiện dịch vụ bởi những con người nhiệt huyết. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 và đó là trách nhiệm cũng như niềm vinh hạnh cho mỗi cá thể như chúng tôi.

You May Also Like..

Những việc đầu tiên cần làm khi bị mất sim và thủ tục cấp lại sim Viettel

Vào một ngày đẹp trời bạn làm mất điện thoại và chiếc sim yêu quý của bạn cũng ra đi […]

Làm sim theo yêu cầu mạng Viettel

Bạn muốn làm sim theo yêu cầu mạng Viettel? Nhưng vẫn còn băn khoăn về quy cách, giá thành và […]

Hướng dẫn tra cứu cmnd đã đăng ký bao nhiêu số viettel

Bạn đã biết cách tra cứu cmnd đã đăng ký bao nhiêu số viettel chưa ? Hãy cùng tham khảo […]